อีก 3 วันแม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดแล้ว

ทั้งตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้าลูกทั้งกลัวการเข้าห้องผ่าตัดแม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอดมั้งค่ะมาแชร์กันหน่อยจ้า

7 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่ ถึงตอนนั้นสถานการณ์บังคับความกลัวจะหายไปเลยคะ จะนึกอย่างเดียวเลยคะหน้าลูกจะเป็นยังไงน๊าาา ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยแม่ยอมทุกอย่าง แม่บ้านนี้ก้อผ่าเหมือนกันคะ ท้อง2พรุ่งนี้17หมอนัดไปกำหนดวันผ่าแล้วเหมือนกันคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บล้อคหลังค่ะ​ ได้ยินทุกอย่างที่หมอทำ😂ชาตั้งแต่ท้องลงไปเลย​ มีผ้าบังยุ​ ละมีพยาบาลคอยพูดให้กำลังใจยุข้างหู ไม่รู้สึกอะไรเลย​ แต่​ ผลของการบล้อคหลังคือ​ นานไป​ ชอบปวดหลัง​ แต่ไม่รู้ว่าเปนเหมือนกันทุกคนไหม​ แต่บ้านนี้ชอบปวดหลังบ่อยมาก

2y ago

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ บล็อคหลัง

เคยค่ะ ห้องผ่าหมอกับผู้ช่วยคือชิวมากคุยกันปานล้อมวงกินข้าว 55555 เราก็นอนฟังจนเกือบหลับคาเตียง เอาไส้ติ่งออกด้วยเลยนานค่ะ 🤣

ผ่าคลอดคือสบายมากจ้า นอนฟังหมอกับพยาบาลเม้ามอยชิวๆไปเลย ถ้าจะกลัว มากลัวตอนพักฟื้นดีกว่าค่ะ ชีวิตจริงเริ่มตรงนั้น555555555

2y ago

นี่กลัวไปหมดเลยแม่ ยิ่งกลัวเข็มอยู่ด้วย กำลังจะผ่าเดือนหน้า🥹🤣

คลอดธรรมชาติไม่บล็อคหลังค่ะ สบายเลย แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ ใกล้คลอดแล้วดูแลตัวเองนะคะ ให้แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ

2y ago

บ้านนี้ท้องแรกคลอดเอง ท้องสองผ่าแบบยาสลบ ตื่นมาเจ็บแผลมากพอฉีดยาแก้ปวดก็ดีขึ้น ล่าสุดท้อง3ก็คงต้องผ่าตอนนี้24wแล้ว ก็ยังกลัวเหมือนเดิม

ปกติค่ะ ทั้งกังวลเพราะไม่เคยผ่า กับตื่นเต้นที่จะเห็นหน้ากัน ความรู้สึกปนๆ กันเลย

2y ago

อดกังวนไม่ได้เลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะ นึกถึงลูกความกลัวจะหายไปค่ะ