อีก 3 วันแม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดแล้ว

ทั้งตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้าลูกทั้งกลัวการเข้าห้องผ่าตัดแม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอดมั้งค่ะมาแชร์กันหน่อยจ้า

7 ตอบกลับ

ผ่าคลอดคือสบายมากจ้า นอนฟังหมอกับพยาบาลเม้ามอยชิวๆไปเลย ถ้าจะกลัว มากลัวตอนพักฟื้นดีกว่าค่ะ ชีวิตจริงเริ่มตรงนั้น555555555

2y ago

นี่กลัวไปหมดเลยแม่ ยิ่งกลัวเข็มอยู่ด้วย กำลังจะผ่าเดือนหน้า🥹🤣