สอบถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยฝากครรภ์หน่อยค่ะ

ถามแม่ที่เคยฝากครรภ์ที่กทม แล้วไปคลอดต่างจังหวัดหน้อยค่ะ ต้องกลับไปฝากที่คลีนิค รึ ร.พ ดี ค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝาก รพ. ที่ ตจว. ค่ะ จะได้ต่อเนื่องและสะดวกเมื่อถึงเวลาคลอด

ถ้าเอาสะดวกก็ฝากที่รพ. ที่เราจะไปคลอดเลยค่ะ

4y ago

ถ้าฝากที่ร.พ เขาจะนัดเราไปตรวจอีก ไหมค่ะ