แม่ๆตรวจคัดกรองดาวชินโดรม ที่ไหนกันบ้างคะ ที่คลีนิก รึ ร.พ ราคาเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจคลินิคค่ะ เลือกตรวจนิฟ มันมีหลายราคาเลยค่ะ เเต่ที่เราเลือกคือ 18,000 รู้โรคเพิ่มอีก 84 ชนิดค่ะ

เราตรวจที่ รพ.ค่ะ 15,000 โครโมโซม 23 คู่ แล้วก้อทราบเพศ