เจ็บท้องใกล้คลอดถี่แค่ไหนถึงไป ร.พ.

อยากถามแม่ค่ะตอนนี้เรา39วีคเริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนเมื่อเช้า แต่ไม่มีน้ำเดิน อยากรู้ว่าเจ็บถี่แค่ไหนถึงไป ร.พ.ค่ะ หรือต้องไปนอนรอ

2 ตอบกลับ

ถี่คะบางคน5ถึง10บางคนก็2ถึง3นาทีคะและก็จะเจ็บแรงขึ้นเลื่อยๆคะถ้าเดินรึเปลี่ยนท่านั่งท่านอนแล้วไม่หายแสดงว่าจะคลอดแล้วคะ

3y ago

จ้า

แม่ทนได้แค่ไหนก็ไปเลยค่ะ