ฝากครรภ์ ร.พ.นึง แต่ถ้าจะไปคลอดอีก ร.พ.สามารถทำได้มั้ยคะ

ฝากครรภ์ ร.พ.นึง แต่จะไปคลอดอีก ร.พ.สามารถทำได้มั้ยคะ ถ้าได้ต้องทำยังไงคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ขอผลตรวจต่างๆไปยื่นให้กับรพ.ที่จะไปคลอด เค้าจะให้ฝากท้องต่อค่ะ

ได้ค่ะ