ฝากครรภ์

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง รพ.รัฐเสียค่าใช้จ่ายส่วนไหนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บัตรประชาชน ค่าหมอ ค่ายา ค่าบริการ ร.พ. ค่าอัลตราซาวด์ เจาะเลือด แล้วแต่ว่าการฝากครั้งนั้นๆ ต้องทำอะไรบ้างค่ะ

บัตร ปชช. 1 ใบ รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ

2y ago

ไม่ต้องใช้ก็ได้ค่ะ ฝากฟรีเป็นโครงการแยกจากบัตรทอง