อยากจะย้าย รพ ฝากครรภ์ ต้องทำยังไงบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ขอเอกสารส่งตัวจากรพ.เดิมค่ะ ถ้าไปแต่ตัวคุณหมอจะซักประวัติเยอะหน่อย บางอย่างรพ.เดิมทำไปแล้ว จะได้ไม่ซ้ำซ้อนค่ะ สมุดชมพูอาจไม่มีประวัติครบทั้งหมดนะคะ เอกสารขอฟรีอยู่แล้วค่ะ

นัดรอบหน้าบอกหมอได้เลยค่ะ แล้วเขาจะผลตรวจเลือดที่เราตรวจๆมา แล้วไปยื่นที่ใหม่ได้เลยค่ะ ถ้าไม่มีผลตรวจเขาก็ให้กลับไปเอาที่ รพ เดิม

ถ้ามีสมุดชมพูกับใบเจาะเลือดอยู่กับตัวก็สามารถย้ายไปได้เลยนะคะ ยื่น2อย่างนี้ตอนไปที่ใหม่ ถ้าไม่มีใบเจาะเลือดกลับไปขอจากที่เดิมค่ะ

5y ago

ไม่ต้องบอกที่โรงบาลเก่าก็ได้ใช่ไหมคะ ว่าจะย้ายที่ฝากใหม่

เอาสมุดสีชมพูไปที่รพ.ใหม่ได้เลยค่ะ เราย้ายมาเมื่อวันอังคารที่แล้วค่ะเพราะในนั้นเขียนประวัติการฝากไว้เรียบร้อยเเล้ว

5y ago

ไม่ต้องบอก รพเก่าก็ได้ใช่ไหมคะว่าจะย้ายที่ฝากใหม่

เอาสมุดสีชมพูไปที่ใหม่ได้เลยค่ะ