ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ รพ.ธรรมศาสตร์ ค่ใช้จ่ายครั้งกี่บาทคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อยู่แถวไหนค่ะ แนะนำฝากกับหมอพฤหัสตรงสะพานแดงค่ะ หมอค่อนข้างเก่ง เป็นหมอจากรพ.ธรรมศาสตร์ค่ะ

3y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะฝากที่คลินิกนี้เหมือนกัน เวลาไปคลอดเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ

เราฝากที่คลีนิค ธรรมศาสตร์ ในนิคมนวนคร ครั้งละเกือบ2พันค่ะแม่ ที่โรงบาลหน้าจะถูกกว่า

4y ago

แพงครับ