ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ รพ ธัญบุรีเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะก่อนน่านี้ฝากที่คลีนิคเดินทางลำบากเลยจะย้ายมาใก้ลๆระแวกบ้านจ้า(พึ่งย้ายมาอยู่)

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐน่าจะไม่แพงเท่าไหร่นะคะแม่ เราก็อยู่สายธัญค่ะ แต่เราฝากคลีนิค แล้วก็ฝากกับหมอพฤหัส