ฝากครรภ์​

ฝากครรภ์​ที่ไหนดีคะ รพ.หรือคลีนิค

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากของรพ.รัฐ ใช้สิทบัตรหรือบัตร30บาทก็จะฝากฟรีอาจจะมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย เเล้วแต่ว่าคุณแม่จะได้ตรวจอะไรเพิ่มเติมหรือป่าว ถ้าเป็นคลินิคก็ประมาน1000-2000บาทค่ะ จะสะดวกและเร็วกว่า แล้วแต่คุณแม่สะดวกนะคะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณ​คะ