ทำไงดีคะ

ต่อเนื่องจากเลือดออกเมื่อคืน เมื่อเช้าไปหาหมออีกรอบ หมอเทสฉี่ยังขึ้นสองขีด แต่ซาวไม่เจอ หมอบอกอาจจะเพราะอายุครรภ์น้อย ตอนนี้หมอตอบไม่ได้แท้งหรือยังไง เจาะเลือดกลับมารอผลอีกสองวัน แต่จนตอนนี้เลือดยังไหลจนเพลีย มึนหัวไม่มีแรงลุกแล้ว ทำยังไงต่อดีคะ ตอนนี้เริ่มทำใจแล้วว่าลูกคงไม่อยู่กับเราแล้ว ยังพอมีโอกาสไหมคะว่าจะเป็นแค่เลือดแม่เอง เส้นเลือดแตกหรืออะไรแบบนี้ ???

2 ตอบกลับ

3 วีคน่าจะนับผิดนะคะ เพราะเริ่มตรวจเจอวันแรก ก็น่าจะ 4 วีคแล้ว นับประจำเดือนวันแรก เป็นวันเริ่มค่ะ แท้งคุกคาม อาจท้องต่อได้ 50:50 นะคะ พยายามอยู่นิ่งๆ อย่าขี่มอไซ อย่าเดินเยอะ ถ้าเลือดน้อยลงก็จะดี จะซาวเจอก็ 8 วีคขึ้นไปค่ะ ของเราก็แท้งคุกคาม พยายามอยู่นิ่งๆ แต่ถ้าจะแท้งจริงๆ เป็นการคัดสรรตามธรรมชาตินะคะ เราทำอะไรไม่ได้ อย่าคิดว่าเป็นเรื่องไม่ดี ทำใจสบายๆไว้ค่ะ ของเราท้องแรกแท้ง ท้องสองแท้งคุกคาม ตอนนี้ยังท้องต่อ ได้ 16 วีคแล้วค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกน่าจะหลุดไปแล้วค่ะ เพราะค่าในฉี่ต่ำแล้ว ขอบคุณมากนะคะ

กี่วีคแล้วค่ะ เลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ พยายามนอนพักขยับตัวให้น้อยที่สุดลุกปล้วตอนเข้าห้องน้ำ ขอให้ได้รับข่าวดีนะคะ

5y ago

💙💙