ลูกไม่ถ่ายตัวบิดบ่อยงอแง​ทำไงดีคะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ให้นมเองมั้ยคะ ถ้าให้นมเองคุณแม่ลองทานจำพวกมะละกอ มะม่วงสุกดูค่ะ เผื่อจะช่วยให้น้องถ่ายง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี้สวนตูดเลยจ้า แต่อย่าสวนบ่อยละ

น้องปวดท้อง ท้องอืดหรือเปล่าค่ะ

4y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะคะ

ลองนวดท้อง ปั่นจักรยานให้ค่ะ