ซาว

ท้องได้10สัปดา แต่ซาวไม่เจอ เครียดค่ะ ว่าตอนเยนจะไปซาวคลีนิกสูติ

12 ตอบกลับ

สรุปไปซาวแล้ว ต้องแจงให้ฟังก่อนนะคะ เมื่อ เดือนก่อน มีภาวะแท้งคุกคาม มีเลืือดออกตั้งแต่วันที่6 หลังจากเลือดหยุดวันที่13 วันที่14 ก้แอบซื้อที่ตรวจมาสรุปขึ้นขีดเดียว ก้คิดยุค่ะแท้งแน่เลย หลังจากนั่นก้มีเพศสัมพัน หลังที่เลือดหยุดแล้ว จำได้ประมาน3ครั้งเอง วันที่1ตรวจใหม่ ขึ้น2ขีดค่ะ ไปตามหมอนัด ก้แจ้งหมอโรงบาลนะคะ แต่เค้าก้บอกเปนไปไม่ได้ที่จะท้อง ต้องแจ้งอีกว่า โรงบาลที่ฝากครรภ์เปนโรงบาลขนาดเล็ก หมอก้หมอทั่วไป ไม่ใช่เฉพาะทาง หมอโรงพยาบาลนัดอีก2สัปดา แต่แม่ก้สงสัย เลยไปคลีนิกที่เฉพาะทาง หมอซาวหน้าท้อง่เจอแต่ไม่ชัด เลยซาวช่องคลอด หมอเจอถุงตั้งครรภ์ ระบุ ถุงตั้วครรภ์ประมาน5สัปดา3วัน อายุครรภ์ที่โรงบาลได้แจ้งใว้คือ10สัปดา แต่หมอคลีนิกแจ้งว่ามี2อย่างคือ ไม่ท้องแล้วแท้งใหม่ ก้ท้องลมค่ะ อาทิตหน้านัดซาว ดูถุงตั้งครรภ์อีกรอบ แต่สบายใจมากค่ะ ทำใจกับผลที่เกิดขึ้น อย่างน้อยก้ได้มาหาหมอเฉพาะทาง แล้วก้ภาวะณา ให้เปนการตั้งครรภ์ใหม่ค่ะ อยากเหนลูกโตและมีเสียงหัวใจเต้น แล้วครบ32ค่ะ

ตอน10วีค บ้านนี้เห็นแล้วนะคะ ลองไปซาวดูอีกทีค่ะ เผื่อจะเห็น ถ้าไม่แน่ใจรออีกสัก1-2อาทิตย์นะคะ อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้ซาวตอน6wไม่เจอค่ะ เจอตอน9+5wค้ะรูปนี้เรย แม่อย่าพึ่งกังวลน้ะค้ะ รอรอบหน้าหมอนัดขอไห้เจอจ้า

ภาพด้านบน10wค่ะ บางคนเจอเร็วบางคนเจอช้าค่ะ ขึ้นยุ ความเจริญเติบโตของน้อง

รอสัก2อาทิตย์ค่อยชาวอีกรอบคะที่ชาวไม่เจอน้องอาจจะเล็กมาก

ของเราเจอ ตอน 16 วีคคะ ตอนนี้ท้องได้ 34+5 วีค แล้วคะ สู้ๆนะคะ

เราไปซาวมาตอน8mเจอทั้งถุงเจอทั้งตัวน้องเลยค่ะ

ซาวด์ตอน6wเจอถุงตั้งครรภ์การเต้นหัวใจลูกเลยค่ะ

5y ago

จร้า

เมื่อ8week เจอตัวอ่อนแบบเม็ดถั่ว

เราซาวเจอตอน 13 วีค ใจเยนๆค่ะ