รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยตอบทีคะ

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ5วันแร้วไม่มีเลือดออกตรวจ2ขีด แต่ซาวไม่เจอ กัวท้องนอกมดลูกจังคะ นับจากประจำเดือนมาไม่ปกติจำล่าสุดตุลาก็3เดือนไม่มีถุงเรย 🙏🙏

2 ตอบกลับ

ตอนแรกๆ ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนมาไม่ปกติเหมือนกัน และะไม่คิดว่าจะมีลูกเลยค่ะ ปวดท้องจี๊ดๆ 5 วันเลยไปหาหมอ ตรวจฉี่เจอว่าท้อง หมอนัดซาวถัดไปอีกวันค่ะ ซาวแล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอบอกว่าดูก่อนนะว่าท้องลมไหม ตอนที่หมอบอกเครียดมากค่ะ หมอนัดดูอีก 2 อาทิตย์ ซาวเจอแต่ถุงอาหารไปเลี้ยงตัวอ่อน หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ ถึงเจอน้องค่ะ ตอนนั้นน้องอายุครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 2 วันค่ะ ตอนนี้น้องได้ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ แล้วคุณหมอนัดตรวจอีกไหมค่ะ

3y ago

คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรก็ทำใจให้สบายนะค่ะ ถ้าเราเครียดก็มีผลต่อลูกค่ะ คุณแม่สู้ๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ยังไงอย่าลืมมาอัพเดทกันบ้างนะค่ะ

ปวดท้อง อ่านค่ะ https://th.theasianparent.com/9-types-of-pain-in-pregnancy