ทำไงดีคะ

ต่อเนื่องจากเลือดออกเมื่อคืน เมื่อเช้าไปหาหมออีกรอบ หมอเทสฉี่ยังขึ้นสองขีด แต่ซาวไม่เจอ หมอบอกอาจจะเพราะอายุครรภ์น้อย ตอนนี้หมอตอบไม่ได้แท้งหรือยังไง เจาะเลือดกลับมารอผลอีกสองวัน แต่จนตอนนี้เลือดยังไหลจนเพลีย มึนหัวไม่มีแรงลุกแล้ว ทำยังไงต่อดีคะ ตอนนี้เริ่มทำใจแล้วว่าลูกคงไม่อยู่กับเราแล้ว ยังพอมีโอกาสไหมคะว่าจะเป็นแค่เลือดแม่เอง เส้นเลือดแตกหรืออะไรแบบนี้ ???

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ เลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ พยายามนอนพักขยับตัวให้น้อยที่สุดลุกปล้วตอนเข้าห้องน้ำ ขอให้ได้รับข่าวดีนะคะ

5y ago

💙💙