คนโต เกิด กุมภาพันธ์ ปี65 ในท้อง กำหนดคลอด เดือนกุมภาพันธ์ ปี66

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ 😆 แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรกับลูกวัยกำลังจะเข้า1ขวบและกำลังจะลืมตาดูโลกคะ การเลี้ยงดูเราไม่ค่อยกังวลสักเท่าไหร่ค่ะ เรากังวลเรื่องการให้นมลูกคนเล็กค่ะ ว่าควรเต้าล้วน หรือ เต้า+ขวด ดีไหม เพราะตอนนี้ยังไม่รู้ว่าน้ำนมจะมาเยอะ มาเพียงพอคนเล็กไหม *พี่คนโตกินนมผงนะคะ * ใครมีประสบการณ์คล้ายๆกันช่วยแนะนำทีค่ะ เราอยากแบ่งเวลาให้ลูกทั้ง2เท่าๆกัน ☺️☺️

1 ตอบกลับ

แม่เอาลูกเข้าเต้าด้วยและปั๊มนมเก็บให้กินขวดด้วยก็ดีนะคะแม่