ฉีดวัคซีนให้ลูก คลีนิค กับ โรงพยาบาล ที่ไหนดีกว่าคะ

ตามหัวข้อเลยคะ

11 ตอบกลับ

แล้วแต่กำลังทรัพย์ค่ะ ที่โรงบาลอาจมีไข้ ฉีดแล้วขาบวมบ้าง แล้วแต่คน แต่คลีนิคไม่มีไข้ ฉีดแล้วขาไม่บวม แต่แพง ทางนี่ฉีดคลีนิค ราคามันก็แล้วแต่พื้นที่อะเนาะ ฉีดเสร็จกลับบ้านมาดีดมาก ไม่มีไข้ ถีบขาไปมาอย่างกับไม่เคยฉีดยามาก่อน และอีกอย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน คนไม่เยอะ ไม่เสี่ยงกับโรคสมัยนี้

เอาที่แม่สะดวกค่ะ เราว่าเหมือนๆกันนะคะ หรือคลีนิคอาจจะมีแบบฉีดรวมเข็มเดียว ก็ได้ค่ะ เร่ไม่มันใจเห็นเขาว่ามา แต่หลานเราฉีด รพ.เอกชน เข้าคอร์ส​ 19,000 เราเห็นไม่สบายปล่อย ลูกเราประหยัดค่ะฉีดอนามัย ไม่อยากไป รพ.รอนานเกิน เห็นแข็งแรงมาก

เราเคยได้ยินพยาบาทเขาพูดกันว่าวัคซีนโรงบาลบางตัวจะทำให้เป็นไข้เพราะเขาฉีดวัคซีนเพรียวๆเลย แต่วัคซีคที่คลินิกจะผสมน้ำหรือน้ำอะไรไม่รู้ให้ตัววัคซีนอ่อนลงไป ไม่แรงสำหรับเด็กทำให้ไม่เป็นไข้ง่ายจ้า

แล้วแต่แม่สะดวกเลยคะบ้านนี้ให้พาน้องฉีดอนามัยตั้งแต่แรกเกิดจนครบ3ขวบเลยคะ วันไหนกำหนดฉีดก็จะให้น้องกินยาแก้ไข้ดักไว้คะไม่เคยเป็นไข้เลย สุขภาพแข็งแรงดี

แล้วแต่แม่เลยค่ะแต่ถ้าโรงพยาบาลฟรีค่ะมีไข้หรือไม่มีไข้ยุ้ที่ร่างกายน้องค่ะที่บ้านก่จะพาไปฉีดวันที่7เหมือนกันค่ะ

เราว่ามีนไม่ต่างกันเลยคะ​ ลูกบ้่นนี้ไข้ต่ำๆ​37ทุกที​ เราเึนไปฉีด​ รพ.​ ไปฉัดอนามัย​ เคยลองหมดทุกอย่างแล้ว

แล้วแต่กำลังทรัพย์เลยค่ะแม่ คลีนิคแพงหน่อยแต่ไม่มีไข้(แล้วแต่เด็กด้วย)

เหมือนกันค่ะแม่แค่ที่หนึ่งใช้เงินที่หนึ่งฟรีแค่นั้นค่ะ

แล้วแต่กำลังทรัพย์เลยค่ะ โรงบาลฟรี คลีนิคประมาณ5000+

โรงพยาบาลดีกว่าค่ะ