ขอดูรูปของใช้คุณแม่หน่อยคะว่าเตรียมไปถึงใหนแล้ว

ตามหัวข้อเลยคะ

1 ตอบกลับ

ครบแล้วคะนี้กล่องเสื้อผ้าคะ ถ้าของใช้ไม่ได้ถ่ายคะของใช้ก้อลังหนึ่งรวมๆกันคะ แม่ๆเตรียมถึงไหนแล้วคะ

1mo ago

น้องคนแรกใช่ไหมค่ะ คุนแม่บ้นนี้ เตรียม เสื้อผ้า อย่างละ 3ชุด เช่น ชุดนอน,ชุดใส่ปกติ ,ผ้าห่อตัว อย่างละ3 ถุงเท้า หมวกแค่ 3คู่ (เพราะร้องโตไว) แต่แม่บ้นนี้งบน้อยตอนเตรียมคลอดค่ะเลย เตรียมได้เท่าที่มี แล้วค่อยๆ มาซื้อเพิ่ม เดือนละ ครั้งค่ะ. แต่ส่วนใหญ่ มรดกตกทอดมาค่ะ 😁😁😁 มีแต่ของใช้ดีๆเสื้อผ้า แบรนด์ เลยประหยะดไปค่ะ