สอบถามแม่ๆค่ะ

สิทธิประกันสังคม ฝากท้อง คลีนิค กับ ฝากท้อง โรงพยาบาล แต่ต่างกันยังไง แล้วค่าใช้จ่ายต่างกันไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าฝากครรภ์ประกันสังคมจ่ายให้ไม่เกิน 1,500 บาท - ฝากรพ.ราคาถูก - ฝากคลีนิคราคาแพง แม่ฝากคลีนิคกว่าจะคลอดหมื่นกว่าบาท(ค่าวัคซีน ซาวด์ ตรวจเลือด ยา)