อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง5 เดือน

ช่วงที่มีโรคโควิด19 แม่ๆได้ไปหาหมอกันมั้ยคะ คือกลัวคะ โรงพยาบาล คลีนิค กลัวจะติด ยิ่งตอนนี้ท้องอยู่กลัวจะติดง่าย แค่ไปข้างนอกกลับมาก็คิดมากว่าติดรึยัง พอไม่ไปหาหมอตามนัดก็เป็นห่วงลูก เป็นกังวนมากคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ แต่เลือกไปที่ที่คนไม่มาก และตรวจสอบพื้นที่เสี่ยงก่อนไป รักษาความสะอาดเป็นพิเศษเวลาออกข้างนอก กลับมาแล้วควรอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าทันที

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊