คลีนิค

ไปฝากท้องมาค่ะแต่คลีนิคทีไปฝากไม่มีเครื่องอัลตาซาวเราจะไปซาวได้ทีไหนบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

โดยปกติแล้วคลินิกสูตินรีเวช ควรมีเครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ แนะนำให้คุณแม่เปลี่ยนคลินิกดีกว่าค่ะ 😂

คลีนิก สูติ-นรี น่าจะมีเครื่องซาวนะคะ แต่ทำไมไม่มี ลองไปคลีนิกอื่นดูค่ะ

คลินิกอื่นค่ะ น่าจะมี