โรงพยาบาล​

โรงพยาบาล​ไหนที่คุณพ่อเข้าห้องคลอดได้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

พญาไท 2 เข้าได้ คลอดคนแรกหมอเรียกพ่อเข้าไปตอนแบ่งคลอดใกล้จะออก ห่อตัวเด็กแล้วถ่ายรูปครอบครัวและมี cd ให้ด้วย แต่เกษมราษฎร์ประชาชื่นบอกให้ทิ้งสิทธิประกันสังคมไปสมัครแพคแก็จคนนอกทั่วไปถึงจะเข้าได้ แต่ถ่าย vdo ไม่ได้ ไม่ชัวร์ว่าถ่ายรูปเฉยๆได้ไหม

5y ago

ขอบคุณ​ค่า​

เอกชนน่าจะเข้าได้ค่ะ พี่สาวเราคลอดที่โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร พี่เขยก็เข้าไปห้องคลอดด้วยเลย เราก็เลือกฝากท้องที่เดียวกันคุณหมอคนเดียวกันกับพี่สาวเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่า​

สินแพทย์ค่ะเมื่อแม่คลอดแล้วทำความสะอาดน้องแล้วจะให้พ่อเข้าไปถ่ายรูปใบแรกค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่าา

รพ เอกชนเข้าได้หมดค่ะคุณแม่ แต่ไม่ให้ถ่ายวีดีโอ

5y ago

อ่อโทดทีจ้า เค้าเคยคลอดเอกชนครั้งนึงเข้าได้ นึกว่าเข้าได้หมด😅

บ้านนี้คลอดเอกชนทุกท้อง แต่เข้าไม่ได้ค่ะ

5y ago

สายไหมค่ะ

พญาไท 2 น่าจะเข้าได้นะคะ ลองสอบถามดูค่ะ

เปาโลสมุทร​ปราการ​นี่เข้าได้มั้ยคะ

5y ago

จากที่ดูมาราคาน่าจะ30000+นะคะ

ส่วนใหญ่เอกชนเข้าได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

เอกชนเข้าได้ค่ะ

5y ago

เอกชนเข้าไม่ได้ทุก รพ.นะคะ ต้องลองเช็คเอาค่ะ