แม่ๆท้องเคยได้โชคกันบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาเคยถูกล๊อตเตอรี่ครั้งเดียวจนตอนนี้ยังไม่เคยถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกให้โชคบ้างมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค้า

55 ตอบกลับ

เคยถูก ล็อตเตอรี่2ใบเลขท้าย2ตัว ครั้งเดียวเองค่ะ ตอน2เดือน แล้วก็ฝันแต่ไม่ได้ซื้อ ไปบอกแม่ แม่ถูก หวยลาวงวดที่แล้วก็ฝันแต่ไม่ได้ซื้อ4ตัวตรงเป๊ะ งวดนี้ก็ฝันแต่ก็ไม่ได้ซื้ออีก ชอบๆปซื้อเลขคนอื่น เลขตัวเองฝันไม่ยอมซื้อ😭

บ้านนี้35+5 พูดกับลูกว่า แม่ไม่มีเงินซื้อของให้น่ะ แม่มีเงิน100ติดตัวเลยตัดสินใจซื้อวันกำหนดคลอด ถูกเฉยเลย ถูกล็อดตารี่ ท้าย3ตัว ได้4,000 พรุ่งนี้ไปหาหมอ พอดีจะไปซื่อของเตรียมให้เจ้านายน้อยเลย

เราถูกงวดเดียวค่ะ ส่งนคุณสามีก็ถูกงวดเดียวเหมือนกัน พึ่งถูกหมาดๆเลย เมื่อคืนทะเลาะกะนเรื่องเตรียมเงินคลอดลูก พองวดนี้ออกลูกเลยให้เลยหายทะเลาะกันละค่ะ 5555

5y ago

ไม่ค่อยได้ซื้อค่ะ ที่บ้านไม่เล่นหวย แต่อันนี้ช่วยคนแก่เลยซื้อมา ขอบคุณนะคะ☺️

บ้านนี้ให้ตลอดคะ ให้เลขตรงเลย แต่แม่ไม่ซื้อคะ ให้คนอื่นซื้อเขาก้ถูกตลอด555. แม่ไม่ชอบเล่นหวยคะ เคยซื้อครั้งหนึ่งไม่ถูกเสียดายตังไม่ซื้ออีกเลยคะ555

ทายเลขถูกทุกงวดค่ะแต่ไม่เคยซื้อส่วนมากจะบอกเพื่อนส่วนตัวเก็บเงินด้วยแอบเสียดายอยู่เหมือนกันน😂😂

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ถูกมาเรื่อยๆค่ะ แต่ถูกไม่มาก เขาคงรู้ว่าแม่ต้องเลี้ยงเขาคนเดียวเลยให้โชคค่ะ

5y ago

ดีจังเลย ขอให้น้องให้โชคแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ 🙏🏻

บ้านนี้ เคยฝัน5ครั้ง ส่วนตัวไม่เคยซื้อ เพราะไม่ชอบ แต่บอกให้ญาติซื้อก็ถูกค่ะ ถูกทั้ง5ครั้ง

บ้านนี้ถุกบ่อยค่ะเเต่ไม่เยอะตั้งเเต่ท้องมาถุก3ตัวรอบนึงที่เหลือ2ตัวบ้างโต้ดบ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาจน4เดือน ก็พึ่งถูกลอตครั้งเดียวเองค่ะ 😂 กะจะขอโชคกับลูกไปหาหมอสักหน่อย

5y ago

555 555

บ้านนี้ซื้อเองไม่เคยถูกเลยแม่แฟนก็ไม่เคยถูก แต่พอบอกให้ยายซื้อยายถูกตลอดเลย😅😅