แม่ๆท้องเคยได้โชคกันบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาเคยถูกล๊อตเตอรี่ครั้งเดียวจนตอนนี้ยังไม่เคยถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกให้โชคบ้างมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค้า

55 ตอบกลับ

เคยว่าจะซื้อค่ะ แต่คิดเลขในหัวไว้แล้วไม่ซื้อ สรุปออกมาแต่ละงวดไม่เคยถูกเลยค่ะ5555

แม่บ้านนี้ยังไม่ถูกเลยซักงวด.เล่นมันทุกงวดค่ะ.ตอนนี้ 9 วีคแล้วค่ะ.ยังไม่มีแวว.

บ้านนี้ถูก2ครั้งค่ะถูกหวยอั้นด้วยแล้วซื้อแค่นิดเดียวถูกเหมือนไม่ถูกเลย😂😂😂

ก่อนรู้ว่าท้องถูก5งวดติด พอไปฝากท้องยันตอนนี้กะไม่มีแววจะมีโชคเลย555🤣

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องถูกทุกงวดค่ะ แต่งวดละน้อยๆ มีงวดนี่ไม่ถูก😂😭

5y ago

เคยถูกครั้งเดียว แล้วก็ไม่ถูกอีกเลย

เพิ่งถูก 2 งวดติดค่ะ งวดที่แล้วได้ใต้ดิน งวดนี้ได้ลอตเตอรี่ 😁😁

เคยถูก1ครั้งค่ะ และทีเหลือ เฉียดจริงๆค่ะ เฉียดรางวัลที่3. 😂😂

เหมือนกันเคยถูกโต๊ดครั้งนึง50*50พอได้ตังซื้อของใช้เตรียมคลอด

ฝันได้เลขทุกงวดค่ะ งวดนี้ ฝันได้34กับ85 .แต่แม่ไม่ได้ซื้อจร้า

5y ago

งวดหน้ากระซิบบ้างนะคะ ^_^

เคยถูกมา 2 ครั้งค่ะ ตอนนี้ 30 week แล้วรอลุ้นเผื่อถูกอีกจ้า

5y ago

ขอบคุณค่าา