แม่ๆท้องเคยได้โชคกันบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาเคยถูกล๊อตเตอรี่ครั้งเดียวจนตอนนี้ยังไม่เคยถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกให้โชคบ้างมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค้า

55 ตอบกลับ

เคยถูก ล็อตเตอรี่2ใบเลขท้าย2ตัว ครั้งเดียวเองค่ะ ตอน2เดือน แล้วก็ฝันแต่ไม่ได้ซื้อ ไปบอกแม่ แม่ถูก หวยลาวงวดที่แล้วก็ฝันแต่ไม่ได้ซื้อ4ตัวตรงเป๊ะ งวดนี้ก็ฝันแต่ก็ไม่ได้ซื้ออีก ชอบๆปซื้อเลขคนอื่น เลขตัวเองฝันไม่ยอมซื้อ😭