แม่ๆท้องเคยได้โชคกันบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาเคยถูกล๊อตเตอรี่ครั้งเดียวจนตอนนี้ยังไม่เคยถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกให้โชคบ้างมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค้า

55 ตอบกลับ

เราถูกงวดเดียวค่ะ ส่งนคุณสามีก็ถูกงวดเดียวเหมือนกัน พึ่งถูกหมาดๆเลย เมื่อคืนทะเลาะกะนเรื่องเตรียมเงินคลอดลูก พองวดนี้ออกลูกเลยให้เลยหายทะเลาะกันละค่ะ 5555

5y ago

ไม่ค่อยได้ซื้อค่ะ ที่บ้านไม่เล่นหวย แต่อันนี้ช่วยคนแก่เลยซื้อมา ขอบคุณนะคะ☺️