แม่ๆท้องเคยได้โชคกันบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาเคยถูกล๊อตเตอรี่ครั้งเดียวจนตอนนี้ยังไม่เคยถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกให้โชคบ้างมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค้า

55 ตอบกลับ

บ้านนี้35+5 พูดกับลูกว่า แม่ไม่มีเงินซื้อของให้น่ะ แม่มีเงิน100ติดตัวเลยตัดสินใจซื้อวันกำหนดคลอด ถูกเฉยเลย ถูกล็อดตารี่ ท้าย3ตัว ได้4,000 พรุ่งนี้ไปหาหมอ พอดีจะไปซื่อของเตรียมให้เจ้านายน้อยเลย