แม่ๆท้องเคยได้โชคกันบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาเคยถูกล๊อตเตอรี่ครั้งเดียวจนตอนนี้ยังไม่เคยถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกให้โชคบ้างมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค้า

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ตลอดคะ ให้เลขตรงเลย แต่แม่ไม่ซื้อคะ ให้คนอื่นซื้อเขาก้ถูกตลอด555. แม่ไม่ชอบเล่นหวยคะ เคยซื้อครั้งหนึ่งไม่ถูกเสียดายตังไม่ซื้ออีกเลยคะ555