แม่ๆท้องเคยได้โชคกันบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาเคยถูกล๊อตเตอรี่ครั้งเดียวจนตอนนี้ยังไม่เคยถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกให้โชคบ้างมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค้า

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเองไม่เคยถูกเลยแม่แฟนก็ไม่เคยถูก แต่พอบอกให้ยายซื้อยายถูกตลอดเลย😅😅