ท้องแข็งมีมูกเลือด

ตั้งครรภ์39.4 มีมูกเลือดท้องแข็ง ไป ร.พ. แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน อีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิดค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเมื่อวานมีมูกเลือดออกเลยไป รพ หมอตรวจปากมดลูกแต่ไม่เปิดเพิ่มเลยให้กลับบ้าน แต่หมอบอกเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแ

ของเราแบบนี้แหละถึงไม่ได้ไปโรงพยาบาลทันที หมอชอบไล่กลับ เรารอจนปวดแบบทนไม่ไหว ไปโรงพยาบาล มดลูกเปิด5เซน เลย

ตอบไม่ได้ค่ะ ดูอาการเรื่อยๆ นะคะแม่

แล้วแต่บางคนค่ะ

รอดูอาการค่ะ