ตั้งครรภ์ ร.พ รัฐ

สอบถามหน่อยค่ะ ว่า ร.พ รัฐ จะซาวด์ กี่ครั้ง และซาวด์ตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ครั้งเเรกทีฝากเเละ5เดือนเเล้วไกล้คลอดค่ะ เรา8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศหรืออะไรเลยเลยย้ายที่อื่นสรุปเหมือนกัน อยากรู้เพศมากเเต่คลินิกไม่ค่อยมีเเถวบ้านพ่อน้องก็ทำงานกทม ไม่มีใครพาไปคลินิกในเมือง ขับรถเองก็ไม่ไหวไกลมากก🥺

7mo ago

ซาวค์ตอน 20 สัปดาห์ เห็นเพศเลยคะ น้องอ้าขาโชว์ หมอนัดวันที่26 ธันวา 34+3 ไม่แน่ใจว่าจะได้ซาวด์ มั้ย อยากทราบ น้ำหนักน้องในท้องคะ

บ้านนี้ได้ซาวด์2ครั้งค่ะ ครั้งแรกตอน16wซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์ รอบ2 21wหมอซาวด์อธิบายให้ดูว่าน้องปกติ ปัจจุบัน30wยังไม่รู้เพศน้องเลยน้องหนีบใว้ไม่ให้เจอ

6mo ago

บ้านนี้เจอตั้งแต่ 20 สัปดาห์ อ้าขาโชว์หมอเลยคะ

แล้วแต่ร.พ.ค่ะ แต่ร.พ.รัฐที่เราฝากเป็นร.พ.จังหวัด คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ เราใช้สิทธิบัตรทองค่ะ แล้งก็ไม่ได้ฝากพิเศษ