สอบถามเกี่ยวกับ ร.พ.บางพลี มีใครเคยคลอดหรือจะไปคลอดที่ ร.พ.บางพลีไหมค่ะ อยากทราบว่าการบริการดีรึป่าว

ค่าคลอดและการบริการ ร.พ.บางพลีตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มาตรฐาน ร.พ รัฐเลยค่ะ เคยไปคลอดลูกชายคนแรกมา ไม่ประทับใจเลยค่ะ ถ้าจะคลอด รพ.รัฐ ไป สมุทรปราการ น่าจะดีกว่านะคะ

6mo ago

แฟนเคยคลอดที่รพบางพลีสมุทรปราการน่ะครับปี50บริการดีน่ะส่วนตัวคือชอบครับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y ago

คลอดที่ ร.พ.บางพลีหรอค่ะ เป็นไงบ้างค่ะเล่าให้ฟังได้ไหมค่ะ ค่าคลอดธรรมชาติประมาณเท่าไหร่ค่ะ