โดนยาเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างคะ

39+3แล้ว ทีแรกจะแอดมิทเพราะท้องแข็งถี่บ่อย แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน ถ้าอาทิตย์นี้ไม่ออก จันทร์หน้าโดนยาเร่งคลอดแล้วค่ะ กลัวมาก😭😭

โดนยาเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้39 2 เงียบมากเลยค่ะไม่ปวดท้องเลยสักนิด ไม่มีอาการท้องปั้นถี่เลย ถ้าท้องแข็งก็แค่ตอนเดินนั่งพักก็หาย อยากแตกมากๆแล้วอึกอัดนอนก็ไม่หลับลุกฉี่ทั้งคืน

2y ago

สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

ทางนี้38+3 21นี้นัดไปอีกกำหนดคลอด24ถ้ายังไม่คลอดต้องประเมินใส่ยาเร่งก็ยอมค่ะเพราะเคยมาเเล้วอยากคลอดมาก😂✌️

2y ago

อยากแตกแล้วค่าไม่ไหวแล้ว😪😅

บ้านนี้แม่โดนเร่งแบบสอดเจ็บมากนะแม่ แต่ไม่ต้องกลัวหรือกังวลเพราะเจ็บประมาณ2-3ชม. ก็คลอดแล้วจ้า

2y ago

คนที่2 พึ่งคลอด1สิงหา โดนยาเร่งเหมือนกันค่ะ

39+3 เหมือนกันค่ะวันทิ15หมอนัดตรวจปากมดลูกกลัวโดนยาเร่งมากกำหนด17ก.ค.นี้ค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้40+6 เงียบมาก หมอส่งผ่าวันจันทร์ อายุครรถ์เกินกำหนด

2y ago

ไม่อยากผ่าที่สุดเลยค่ะ สู้ๆนะแม่✌🏻✌🏻

39+6 ปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่เลยค่ะ

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ🥹✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️