แพมเพิส

ตัวนี้ดีไหมคะ สำหรับเด็กแรกเกิด

แพมเพิส
34 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ลูกไม่แพ้น่ะค่ะ แต่ก็บอกไม่ได้อีกว่าเด็กแต่ล่ะคนแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ ลองๆใช้ไปก่อนน่ะค่ะ ซื้อแพ็คเล็กๆให้ลูกลองใช้ก่อนก็ได้ค่ะ. ถ้าแพ้ก็ลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ

ส่วนตัวเรานะคะคิดว่าตรงแทบขาไม่ดีเลยค่ะ ฉี่น้องรั่วออกตลอด แนะนำมามี้ ออแกนิคค่ะ มีเว้าตรงสะดือป้องกันการทับสะดือลูกน้อยด้วยค่ะ

เราใช้ของมามี่โพโคห่อสีทองออร์แกนนิค ใช้ดี(ซึมซาบ) ดีมากเวลาลูกฉี่ไหลไปถึงก้นค่ะ เราใช้ตั้งแต่ทารกปัจจุบัน5เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ1-4เดือนแผ่นเดียวทั้งคืน พอน้องได้5เดือนต้องเปให้น้องค่ะแม่

แม่บ้านนี้ใช้ของมามี่โพโคออแกนิคสีทองใช้หมดไปลังนึงละลังที่2ก็ซื้อมาไว้รอ ซึมซับดีน้องไม่แพ้แถมนุ่มด้วย

เราใช้ Mamypoko SuperPremium Organic ค่ะ ซื้อยกลังจาก Shopee ราคาค่อนข้างโอเคเลย ยิ่งถ้ามีโค้ดส่งฟรี รวมส่งแล้ว 528 บาทค่ะ

ดีค่ะบ้านนี้ก็ใช้อยู่ไม่เเพ้ มีขีดตรงกลางเเพมเพิ้สให้เราสังเกตุด้วยว่าเต็มหรือยัง

ใช้ดีค่ะ ดีที่ตัวเล็กไม่แพ้ ตอนนี้เปลี่ยนไซส์เป็นไซส์Mแบบกางเกงห่อสีเขียวแล้วค่ะ

ที่บ้านใช้ ตัวนี้เลยค่ะ. จนตอนนี้น้องแปดเดือนก็ยังใช้เบบี้เลิฟคะ น้องไม่แพ้เลย

บ้านนี้ก็เบบี้เลิฟคะเเต่เเรกเกิดเเนะนำใช้เเบบเทปกาวคะจะใส่ง่าย

ใช้ดีค่ะน้องไม่แพ้ ตอนนี้ขยับขึ้นมาเป็นแบบกางเกงห่อสีเขียวล่ะ