แพมเพิส

ตัวนี้ดีไหมคะ สำหรับเด็กแรกเกิด

แพมเพิส
34 ตอบกลับ

เราใช้ของมามี่โพโคห่อสีทองออร์แกนนิค ใช้ดี(ซึมซาบ) ดีมากเวลาลูกฉี่ไหลไปถึงก้นค่ะ เราใช้ตั้งแต่ทารกปัจจุบัน5เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ1-4เดือนแผ่นเดียวทั้งคืน พอน้องได้5เดือนต้องเปให้น้องค่ะแม่