แพมเพิส

ตัวนี้ดีไหมคะ สำหรับเด็กแรกเกิด

แพมเพิส
34 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่คิดว่ามามี่โฟโกะดีกว่านะ ซึมซับได้ดีนุ่มด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่ออกอนิคสีทอง กับเบบี้เลิฟโกลด์สีขาวคะ

ดีหมด ทุกยี่ห้อคะแม่ ..ขึ้นอยู่กับลูกแม่จะแพ้หรือไหมคะ

ซื้อเตรียมคลอดก็ใช้เบบี้เลิฟค่ะ คนแรกกับคนสองก็ใช้

บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ใช้ดีนะคะน้องไม่แพ้ค่ะ

ดีค่ะใช้เบบี้เลิฟเหมือนกัน..ลูกไม่แพ้ค่ะ

แต่ซึ้มซับไม่ค่อยดีค่ะ. แต่ไม่แพ้ดีนะคะ

ดีนะคะ ลูกสาวก็ใช้ ไม่แพ้ ไม่แพงค่ะ ❤️

บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะน้องไม่แพ้

บ้านนี้ก็ใช้เบบีเลิ๊ฟเหมือนกันค่ะ