แพมเพิส

แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนให้ลูกๆกันบ้างคะ สำหรับเด็กแรกเกิด

12 ตอบกลับ

มามี่ค่ะ น้องไม่แพ้ ราคาสูงแต่ใช้ดีค่ะ โตหน่อย ค่อยลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นที่ราคาถูกลง ถ้าน้องไม่แพ้ ก็ใช้ยาวๆ

Mamypoko หนาดีค่ะ ซึมซับได้เยอะ ใส่ไม่ล้นด้วย

บ้านนี้ใช้ Goon กับ Huggies แบบเทปจ้าา

ของเราใช้ Merries และ Huggies แบบเทปค่ะ

บ้านนี้มามี่ค่ะ^^

ใช้เบบี้เลิฟค่ะ

เบบี้เลิฟค่ะ

เบบี้เลิฟคะ

ราสคาลค่ะ

มามี่ค่ะ