นมใหนที่แม่ๆคิดว่าดีบ้างค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิด

2 ตอบกลับ

เอนฟาค่ะหลานกินมา3คนไม่เคยท้องเสียหรือถ่ายไม่ออกเลยค่ะ ไม่ต้องเปลี่ยนนมหลายรอบด้วย พอมีลูกก้อให้กินตามเหมือนกันค่ะขับถ่ายดีค่ะ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าจำเป็นต้องกินนมผงแนะนำให้ค่อยๆลองไปค่ะ เพราะบางยี่ห้ออาจไม่ถูกกันกินแล้วท้องเสียค่ะ