babylove nb ตัวนี้ดีไหมคะ

พอดีกลางวันจะเลี้ยงด้วยแพมเพิส ตัวนี้เหมาพไหมคะ เห็นว่าต้องเปลี่ยนบ่อยเลยจะลองใช้ตัวนี้เพราะราคาถูกค่ะ

babylove nb ตัวนี้ดีไหมคะ
2 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ละจ้าใช้ดีเพราะเราเปลี่ยนแพมเพิสให้ลูกบ่อย

บ้านนี้ใช้ของราคลาสซึมดีมาก เคยใช้ของbabylove เเม่ว่าไม่ ค่อยซับดีเท่าไหร่นะคะ

5y ago

ตอนนี้โลตัสลดราคาอยุ่คะ z.s 76แผ่น399