สอบถาม.

ตอนไปซาว12วีคหมอบอกว่าไม่พบเด็กหรือทารกในท้อง แล้วเราเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติเป็นไปได้ไหมที่จะไม่ถึง12วีค เพราะว่าก่อนที่จะไปฝากท้อง2อาทิตเราตรวจเองแล้วไม่ท้อง

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด มีได้หลากหลายสาเหตุค่ะ ถ้าซาวด์แล้วไม่พบ ตรวจเองก็ไม่พบ อาจจะไม่ได้มาจากการตั้งครรภ์นะคะ หาหมอนรีเวชดีกว่าค่ะ

5y ago

คทอเราไม่ตรวจกะหมอแล้วหมอบอกว่าท้องค้ะ.

อาจเป็นไปได้นะ

5y ago

ตอนนี้กังวลมากค้ะกลัวเป็นท้องลม.