ทัอง12วีค2วันยังแพ้นอนไม่หลับหงุดหงิด

ท้อง12วีค2วันยังแพ้เหนื่อยง่ายนอนไม่หลับหงุดหงิดมากค่ะกลางคืนจะนอนแต่หัวค่ำแฟนก็ดูทีวีโทรศัพย์เสียงดังรบกวนไม่รู้จะทำยังงัยไม่เห็นใจเราเลย

1 ตอบกลับ

บอกให้เค้าเข้าใจค่ะ ถ้าไม่ฟัง ย้ายไปที่ที่ดีต่อเราและลูกค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะที่ตอบกลับ