สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะพอดีผ่าคลอดกับให้นมน้องอยากรู้ว่าน้องต้องอายุกี่เดือนถึงกินส้มตำใส่ปลาร้าได้ค่ะ น้อง2เดือน12วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังให้นมน้องอยู่แนะนำไม่ให้ทานนะค่ะเดี๋ยวน้องจะปวดท้องค่ะแต่ถ้าไม่ให้นมน้องแล้วทานได้ค่ะแต่ทานเบาๆค่อยๆทานนะค่ะ

รอหลังสามเดือนดีกว่าค่ะ. ถ้าอยากกินจริง ๆ กินตำไทย ไม่ใส่ถั่วกับปู แทนไปก่อนนะค่ะ