อึทารก

ตอนนี้ให้ลูกกินนมผงเพราะเเม่ต้องกลับไปทำงาน ให้กิน เอส 26 อยากรู้ว่าทารกเค้ากี่วันจะอึที เเม่บ้านนี่กังวลมากก

11 ตอบกลับ

ต้องอึทุกวันน่ะค่ะแม่ถ่าไม่อึเด็กจะงอแงท้องอืดไม่สบายตัว+กับกินนมไม่ถูกจร้าแม่...กว่าจะได้นมลูกรักกินแล้วถูกเปลื่ยนมาหลายยี่ห่อเหมื่อนกันน่ะค่ะ แต่ลูกบ้านนี้กินs26ถูกทุกคนจร้าแม่

ค่อยๆดูนมไปนะคะเด็กบางคนอาจจะกินนมได้บายี่ห้อ ลองเอ็นฟามั้ยคะแม่ ลูกคนโตเราไม่มีปัญหาเลย ดีมากๆ

คุณแม่ไม่ให้ลูกกินนมแม่ล่ะคะ คุณค่าเยอะ ประหยัดด้วย

5y ago

พอดีเเม่ต้องไปทำงานอ่ะค่ะ

อึทุกวันนะคะแม่บ้านนี้ให้ดินดูแลคถ่ายง่ายค่ะ

กิน S26 เหมือนกันค่ะ ถ่ายทุกวันจ้า วันล่ะครั้ง

บ้านนี้ทานs26 อึทุกวัน วันละ 1 ครั้งจร้า

ถ้าวันนึงอึหลายรอบเป็นไรม่ะค่ะแม่ๆ

5y ago

ค่ะถ้าน้องอึไม่ออกคือไม่ถูกนมผงค่าแต่ถ้าถ่ายดีปกติไม่เป็นไรแต่ถ้าถ่ายเป็นน้ำแล้วดูเหมือนน้องท้องเสียก็ลองหาหมอนะคะถ้าถ่ายนิ่มๆมีน้ำนิดหน่อยปกติค่าบ้านนี้น้อง1เดือน26วัน

บ้านนี้กินS26ถ่ายทุกวัน

ถ่ายทุกวันค่ะ

ลูกเราไม่กิน เอส 26 😅😅 กิน hi-q ตอนนี้ 12 วัน เริ่มไม่กินนมชงแล้ว จะกินแต่นมแม่ อึวันละ 2-4 ครั้ง