อึทารก

ตอนนี้ให้ลูกกินนมผงเพราะเเม่ต้องกลับไปทำงาน ให้กิน เอส 26 อยากรู้ว่าทารกเค้ากี่วันจะอึที เเม่บ้านนี่กังวลมากก

11 ตอบกลับ

ลูกเราไม่กิน เอส 26 😅😅 กิน hi-q ตอนนี้ 12 วัน เริ่มไม่กินนมชงแล้ว จะกินแต่นมแม่ อึวันละ 2-4 ครั้ง