เอส26

ให้ลูกกินนมผง เอส-26 บางทีถ่ายวันละครั้ง บางทีวันเว้นวัน มันดีไหมคะ หรือต้องเปลี่ยนเป็นนมผงแบบอื่น แล้วแบบไหนที่แม่ๆให้ลูกๆกินแล้วดีบ้างคะ เอส26 อึแข็ง

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้กินS-26goldแรกถ่ายสีเหลืองช่วงนี้ถ่ายสีดำมีกลิ่นเหม็นและเหนียว เลยจะลองเปลี่ยนมากินตัวนี้คะ

2mo ago

บ้านนิทานตดเหม็นขี้เหม็นหนักมาก

ดีแล้วค่ะแม่