น้องกินนมผง เอส 26 ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

น้องกินนมผงล้วนคะน้องได้ 1 เดือน 1 อาทิตย์ เพราะตอนแรกน้องกินนมแม่ร่วมด้วยเลยให้หยุดนมแม่เพราะกลัวแพ้โปรตีนในนมแม่ พอให้กินนมผงล้วนน้องก็ถ่ายปนแบบนี้มาคะ

ลูกเค้าก็เป็นงับ น้องวัย1เดือน กิน s26 แล้วก็ถ่ายเป็นแบบนี้ เค้าเลยเป็นให้กินไฮคิว น้องก็หาย

6mo ago

ใช่คะถ่ายปนมูก

ถ่ายมีมูกเลือดควรหาหมอแล้วค่ะแม่ อาจเป็นลำไส้ติดเชื้อได้ค่ะ ลูกเคยเป็น

ปกติค่าคุณแม่ บ้านนี้ก้กินเอส26สุตร1ค่า

6mo ago

น้องถ่ายปนมูกตลอดมั้ยคะ

น้องกินอย่างอื่นนอกเหนือจากนมไหมคะ

6mo ago

พาไปหาหมอคะ เด็กอาจมีปัญหากัยลำไส้

หาหมอเลยค่ะ