เอส26 เอสเอ็มเอ

ขอดูน้องๆที่กินนมตัวนี้หน่อยค่ะ ขับถ่ายดีมั้ย

เอส26 เอสเอ็มเอ
2 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนนะคะ บ้านนี้กินแล้วไม่แพ้ถ่ายเป็นสีเหลือง กินนมแม่ผสมด้วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้กินเอนฟาแลคค่ะ แม่ไม่ได้ทำงานแล้วราคามันค่อนข้างสูงเลยอยากเปลี่ยนยี่ห้อนมดู

น้องทานS26ตัวนี้ค่ะ ผสมนมเเม่ ขับถ่ายดีค่ะ อ้วนจ้ำม่ำมาก