อยากรู้ว่านม เอส26 โกลกล่องทอง กับ เอส26กล่องม่วงต่างกันยังไง

แม่บ้านไหนให้ลูกทานเอส26บ้างคะ ถ้าให้ลูกกินกล่องทองอยู่อยากจะเปลี่ยนเป็นกล่องม่วงจะต่างกันมากไหม ตอนนี้ลูกกินเก่งสู้ราคาไม่ไหวจริงๆ

3 ตอบกลับ

สารอาหารกล่องทองเยอะกว่าค่ะของเรา1เดือน16วันทานกล่องม่วงอยู่น้ำหนักก็ดีนะคะเราสู้ราคากล่องทองไม่ไหวน้องแฝดทานเยอะมากก

ไม่ต่างเท่าไรค่ะ กล่องทองจะมีสารอาหารสำคัญมากกว่า แต่กล่องม่วงก็ไม่ได้แย่ค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ลูกได้ ถ้าน้ำหนักน้อย

อ่อคะ ถ้าดีเหมือนกันก็อยากเปลี่ยนคะน้องกินเก่งสู้ราคาไม่ไหว