อึทารก

ตอนนี้ให้ลูกกินนมผงเพราะเเม่ต้องกลับไปทำงาน ให้กิน เอส 26 อยากรู้ว่าทารกเค้ากี่วันจะอึที เเม่บ้านนี่กังวลมากก

11 ตอบกลับ

แล่วแต่เด็กด้วยค่ะแม่ บางคนก็ไม่ทุกวันหรอก เพราะกินนมผงไม่ใช่นมแม่ ของเรา2วันครั้ง แนะนำให้ซื้อกอสมาชงผสมให้ทานก่อนนอนค่ะ